Hoàn thiện sản phẩm CNTT
Nếu bạn nghĩ các sản phẩm công nghệ như Websites, ứng dụng (Mobil App) hay hệ thống quản lý chỉ dành cho các thương hiệu lớn thì có lẽ bạn đã sai lầm. Ngày càng nhiều các doanh nghiệp nhỏ, trung bình ứng dụng công nghệ thông tin vào mô hình kinh doanh của mình hay thậm chí xem đó là một giá trị cốt lõi trong mô hình kinh doanh. Họ thấu hiểu rằng đó là một phần của chiến lược phát triển doanh nghiệp và cần được đầu tư thật sự. Câu chuyện làm thương hiệu ở thời đại mới, không thể nào không nhắc đến việc thương hiệu được lan tỏa trong từng ngõ ngách trên “thế giới mạng”. Đó không chỉ là lợi thế về thương hiệu, công nghệ mang đến cho bạn vô vàn những giải pháp từ khâu quản lí đến vận hành,...


Vì vậy, hãy sử dụng công nghệ và nâng tầm giá trị trong hoạt động kinh doanh của mình!


 Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Dragold cung cấp các gói dịch vụ:
Thiết kế, lập trình và hoàn thiện các sản phẩm websites, Ứng dụng trên điện thoại di động và các sản phẩm Game.


1 Thiết kế và lập trình websites:

Websites được thiết kế bắt mắt với phong cách mới mẻ, hỗ trợ giao diện trên Mobile và dễ dàng quản trị. Chúng tôi cung cấp giải pháp xây dựng các loại Website Giới thiệu Doanh nghiệp, Website Nhà hàng, Du lịch, Thương mại điện tử, Rao vặt, Web ứng dụng.

Tùy vào nhu cầu của khách hàng, Dragold sẽ cung ứng đúng loại Website mà bạn muốn!

 

2 Mobile apps ( Ứng dụng trên điện thoại di động):

 

Dragold cung cấp giải pháp xây dựng các Phần mềm bán hàng, Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp, và các loại phần mềm đặc thù khác. Luôn tư vấn cho Khách hàng xây dựng phần mềm với đầy đủ các chức năng cần thiết và chi phí hợp lý nhất. Ngoài ra Dragold còn Phát triển Ứng dụng đa nền tảng, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tuyệt hảo, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng, giúp doanh nghiệp tăng năng suất, đem lại kết quả kinh doanh cao nhất và gia tăng giá trị của các khoản đầu tư công nghệ.

 

3. Thiết kê và lập trình Game:


Dragold luôn trao tay khách hàng những sản phẩm game hoàn thiện, với giao diện, nhân vật, hiệu ứng âm thanh và hình ảnh sinh động, giúp cho người chơi có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

 

Chúng tôi sẽ luôn theo chân bạn từ ý tưởng đến sản phẩm, chúng tôi cam kết đưa đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng yêu cầu thị trường nhất nhưng vẫn mang nét đặc trưng và tạo sự khác biệt cho sản phẩm của bạn.

 

 

  • Chia sẻ:

Các dịch vụ khác

Quản lý dự án

Quản lý dự án

Phân tích và quản lý dự án đúng tiến độ & chất lượng. Hỗ trợ đội ngũ CNTT đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Hổ trợ dịch vụ