Khảo sát thị trường

Doanh nghiệp muốn thành công, đầu tiên phải thấu hiểu thị trường mà họ muốn hướng đến. Ngày nay, khá nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa thật sự đánh giá đúng về tầm quan trọng của nghiên cứu thị trường. Trong khi, các ông lớn lẫn các doanh nghiệp khổng lồ không tiếc tiền để đầu tư cho việc nghiên cứu. 

Vậy, vì sao chúng ta cần làm nghiên cứu thị trường thật kỹ càng, tỉ mỉ?

Đơn giản rằng, nghiên cứu thị trường mang lại cho doanh  nghiệp những lợi thế tuyệt vời. Nếu bạn không hiểu khách hàng, vậy làm cách nào để bạn có thể cung ứng thứ họ muốn?

Không những hiểu, chúng ta còn cần hiểu khách hàng thật sâu sắc. Thế nhưng, chi phí dành cho việc nghiên cứu thị trường là không hề nhỏ. Và Dragold - là một người đồng hành mà bạn có thể tin tưởng cho chặng đường này.

Dragold thực hiện các khâu nghiên cứu thị trường, dựa vào đặc thù kinh doanh của bạn, Dragold sẽ có những khảo sát và phương pháp thu thập thông tin khác nhau, nhằm cung cấp thông tin đáng giá về thị trường mà bạn đang hướng đến - những thông tin là cốt lõi và nền tảng để bạn có thể xây dựng chiến lược phù hợp dành cho khách hàng của mình.

GIẢI PHÁP DRAGOLD DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

1.  Nghiên cứu thị trường sơ cấp

Giám sát hiệu quả bán hàng, thực tiễn kinh doanh hiện tại, chất lượng dịch vụ và các công cụ được sử dụng để liên lạc. Ngoài ra, Chúng tôi cũng đánh giá sự cạnh tranh thị trường hiện tại bằng cách sử dụng công cụ khảo sát như: bảng câu hỏi, nghiên cứu thị trường trực tuyến để đánh giá các kế hoạch kinh doanh của đối thủ cạnh tranh của bạn.

2.  Nghiên cứu thị trường thứ cấp 

Thu thập dữ liệu đã được công bố để tạo cơ sở dữ liệu công ty giúp phân tích tình huống. Chúng tôi đưa ra các chiến lược để đo điểm chuẩn và giúp xác định các phân khúc thị trường mà một công ty nên nhắm tới.

3.  Giải pháp Digital Marketing cam kết KPIs

Sau khi nghiên cứu thị trường có thể thấy rằng khách hàng thời đại 4.0 đang có xu hướng tìm hiểu và tra cứu về các nhãn hiệu qua mạng Internet, cũng như đánh giá thương hiệu dựa rất nhiều vào review của các khách hàng online khác, trong khi đó, các doanh nghiệp vừa và nhỏ lại đang có các hạn chế về mặt tiền bạc, thời gian, và kinh nghiệm nắm bắt hành vi khách hàng. Bởi vậy nên các doanh nghiệp này thực sự cần tìm đến Digital Marketing như một phương thức giúp họ chủ động hơn trong việc thu hút khách hàng cũng như theo dõi và đánh giá các hoạt động marketing của mình với số tiền và thời gian ít hơn rất nhiều so với Marketing truyền thống.

Công cụ thực hiện:

 1. Quảng cáo google.

 2. Quảng cáo Facebook.

 3. Chăm sóc web, fanpage.

 4. Email Marketing.

 5. Dịch vụ Marketing tổng hợp.

Chúng tôi có kế hoạch cụ thể và liên kết các công cụ, tiến trình tiến hành rõ ràng giúp kết nối tương tác qua lại với khách hàng tiềm năng đồng thời tiết kiệm thời gian tiền bạc khi tiếp cận được một lượng khách hàng lớn trong cùng thời gian địa điểm, đảm bảo đạt được mục tiêu ban đầu đề ra và cam kết KPIs tăng trưởng. 

TẠI SAO CHỌN DRAGOLD CUNG CẤP DỊCH VỤ KHẢO SÁT VÀ NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG?

1.  Dragold giúp bạn yên tâm

 • Xác định rõ các vấn đề trong doanh nghiệp bạn.
 • Hiểu được nhu cầu khách hàng hiện tại và lý do tại sao họ chọn sản phẩm của bạn.
 • Xác định kinh doanh mới và thay đổi  xu hướng thị trường.
 • Nhận biết các lĩnh vực mới để mở rộng và tăng cơ sở khách hàng.
 • Khám phá khách hàng tiềm năng và nhu cầu của họ từ đó tích hợp vào dịch vụ của bạn.
 • Đặt mục tiêu có thể đạt được để tăng trưởng kinh doanh, bán hàng và phát triển sản phẩm.
 • Đưa ra các quyết định thị trường đầy đủ thông tin về các dịch vụ của bạn và phát triển chiến lược hiệu quả. 

2. Đội ngũ chuyên viên nghiên cứu thị trường chuyên nghiệp

 • Cùng với đội ngũ quản lý dự án nghiên cứu thị trường chuyên nghiệp, có khả năng lập kế hoạch tổng thể và chi tiết, quản lý triển khai và theo dõi, giám sát cụ thể và sát sao.
 • Đội ngũ chuyên gia phân tích xử lý số liệu chuyên nghiệp, thường xuyên tổ chức đào tạo các chương trình xử lý, phân tích thị trường cho các chuyên viên điều tra thị trường độc lập. 

->  Với kinh nghiệm dày dặn phân tích kỹ lưỡng kết hợp hiểu biết nhu cầu của khách hàng từ đó giúp doanh nghiệp xây dựng chiến lược kinh doanh và hệ thống quản lý phù hợp. 


Chúng tôi không chỉ là những người thực hiện, chúng tôi cam kết giúp bạn đưa ra giải pháp và chất lượng tốt nhất để doanh nghiệp của bạn đạt được mục tiêu.

 • Chia sẻ:

Các dịch vụ khác

Quản lý dự án

Quản lý dự án

Phân tích và quản lý dự án đúng tiến độ & chất lượng. Hỗ trợ đội ngũ CNTT đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Hổ trợ dịch vụ