Thiết kế dùng thử

Phần lớn các khách hàng khi hợp tác cùng các công ty giải pháp công nghệ đều sợ rằng sản phẩm công nghệ sau khi hoàn thành không được như ý muốn. Hiểu được điều đó, Dragold đã cho ra gói dịch vụ thiết kế dùng thử - Thiết kế ý tưởng và giải pháp thành UI/UX & Graphic, Bộ nhận dạng thương hiệu, Video demo, giúp khách hàng có cái nhìn rõ ràng hơn về sản phẩm CNTT mà Dragold sẽ tạo ra cho bạn trước khi Nghiên cứu thị trườngVận hành sản phẩm

THIẾT KẾ BẢN XEM TRƯỚC UI/UX

UI Design (User Interface Design) – Thiết kế giao diện người dùng.

UX Design (User Experience Design) – Thiết kế tối ưu trải nghiệm người dùng.

Các khách hàng đều yêu cầu sản phẩm được tạo ra không chỉ bắt mắt, độc đáo, thu hút mà còn phải dễ dàng sử dụng, tiện lợi cho người dùng trong quá trình trải nghiệm sản phẩm.

Đối với Dragold, chúng tôi coi trọng việc thiết kế giao diện đẹp mắt, thẩm mỹ. Và cũng tương tự như một bộ nhận dạng thương hiệu, nó phải mang tính đặc sắc của chính khách hàng, Để khi sử dụng sản phẩm, người dùng sẽ càng hài lòng và nhớ đến thương hiệu của bạn.

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA - GRAPHIC

Các khách hàng sẽ được tham gia vào xuyên suốt quá trình thiết kế để đánh giá, chỉnh sửa và yêu cầu để bản thiết kế dùng thử thỏa mãn với kết quả bạn mong muốn.

Các khách hàng có thể tin tưởng rằng mọi sản phẩm đều sẽ được thiết kế đẹp mắt, sáng tạo. Đó không chỉ là những hình ảnh đơn điệu, hay những giao diện khô khan. Các thiết kế đồ họa cho sản phẩm của Dragold đều được đầu tư kĩ lưỡng về bố cục, màu sắc, nội dung và các chuyển động và tất nhiên, gây được hiệu ứng tốt đến người dùng của bạn.

BỘ NHẬN DẠNG THƯƠNG HIỆU

Đây không chỉ là bộ mặt mà còn là đặc điểm nhận dạng để phân biệt các thương hiệu khác nhau. Các khách hàng đến với Dragold hãy yên tâm là với những nhà thiết kế nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi, bạn sẽ có được bộ nhận dạng thương hiệu độc đáo, mang bản sắc riêng của mình.

Không những thế, Dragold còn tham khảo tư vấn từ các chuyện gia kinh doanh để bộ nhận dạng thương hiệu gắn liền với chiến lược kinh doanh của bạn, gắn bó dài lâu với thương hiệu và mang lại hiệu quả bất ngờ.

VIDEO DEMO

Dragold mong muốn các sản phẩm tạo ra không chỉ đẹp mắt, chuyện nghiệp mà còn mang tính hiệu quả cao. Do đó, chúng tôi sẽ cung cấp các bản video mô phỏng thiết kế sản phẩm và quá trình sử dụng cho khách hàng và người dùng. Video demo sẽ là thước đo cho mức độ hiệu quả của sản phẩm để khách hàng và người sử dụng sản phẩm trực tiếp hiểu rõ về cấu trúc và quy trình hoạt động của sản phẩm, cho ra ý kiến để góp phần cải tiến sản phẩm càng trở nên hoàn hiện hơn.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ thiết kế dùng thử với các thiết kế được hoàn thành dựa trên ý tưởng của bạn.

  • Chia sẻ:

Các dịch vụ khác

Quản lý dự án

Quản lý dự án

Phân tích và quản lý dự án đúng tiến độ & chất lượng. Hỗ trợ đội ngũ CNTT đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Hổ trợ dịch vụ