Dragol

chúng tôi hài lòng với dịch vụ của bạn


Gia tăng trải nghiệm cho khách hàng bằng nền tảng công nghệ hiện đại là một trong những mục tiêu mà Ban lãnh đạo ABBANK nhấn mạnh khi làm việc với Ban dự án SMART eKYC của Hyperlogy. Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, đưa giải pháp phù hợp về kỹ thuật và nghiệp vụ, do đó, chỉ sau 2 tháng, kể từ khi tiếp nhận yêu cầu, dự án SMART Booking đã được triển khai tập trung và tinh gọn.

SMART Booking – Gia tăng trải nghiệm khách hàng của ABBANK

SMART Booking/Đăng ký giao dịch Online là hình thức giúp khách hàng có thể đặt lịch hẹn trước khi tới phòng giao dịch trên Internet. Dịch vụ này giúp ABBANK phân luồng khách hàng đặt lịch trước với khách hàng chưa đặt lịch để phục vụ được nhanh chóng, thuận tiện giao dịch theo lịch đã hẹn, qua đó, gia tăng sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ của ABBANK.

Qua đăng ký giao dịch Online, khách hàng của ABBANK có thể:

o Nộp tiền trong ngân hàng

o Rút tiền

o Chuyển khoản trong/ngoài hệ thống

o Chuyển tiền mặt ngoài hệ thống

o Mở sổ tiết kiệm

o Tất toán/ rút một phần sổ tiết kiệm

o Đăng ký dịch vụ Autopay

o Thanh toán tiền nước

Sau khi khách hàng thực hiện đặt lịch giao dịch Online, hệ thống sẽ gửi thông tin đặt lịch bao gồm mã đặt lịch, thông tin cá nhân qua email và tin nhắn sms tới khách hàng. Bên cạnh đó, hệ thống cũng gửi email thông báo về giao dịch đặt lịch của khách hàng tới đơn vị kinh doanh của ABBank được đăng ký giao dịch trực tuyến. Khi nhận được email này, với những giao dịch có số tiền lớn, đơn vị kinh doanh phân công nhân sự liên hệ với các bộ phận liên quan (Bộ phận kho quỹ, Trung tâm thanh toán) để kiểm tra nguồn tiền tại đơn vị và chủ động liên hệ với khách hàng.

Dragol nhận xét: " Chúng tôi rất hài lòng với ịch vụ quý công ty mang lại . CHúng tôi sẽ hợp tác với bạn dài lâu." 

  • Chia sẻ:

Các khách hàng khác

Hổ trợ dịch vụ