GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CƠ SỞ SPA & SALON VỪA VÀ NHỎ

GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CƠ SỞ SPA & SALON VỪA VÀ NHỎ 

Theo thống kê mới nhất về ngành kinh doanh Spa, Salon & Hair trung bình cứ 10 cơ sở kinh doanh mở ra hoạt động thì sẽ có 7 cơ sở đóng cửa và 3 cơ sở phát triển mạnh. Vậy đâu là lí do và làm sao để giải quyết vấn đề kinh doanh thua lỗ nhiều đến vậy. Và việc tối ưu giải pháp chăm sóc khách hàng cho các Spa, Salon & Hair vừa và nhỏ có lợi ích như thế nào? Cùng tìm hiểu rõ dưới bài viết này nhé: 


Nghiên cứu thị trường về nhu cầu làm đẹp

Bạn là ai?


✍️ Bạn đang là chủ của một cơ sở kinh doanh làm đẹp chuyên về Spa, Nail or Hair kết hợp. 


✍️ Cơ sở kinh doanh của bạn đang có < 5 nhân viên, mong muốn mở rộng thị trường hoặc đang có trên 3 cơ sở kinh doanh

✍️ Các Spa, Salon & Hair muốn tối ưu hệ thốngquản lý hiệu quả (Chủ quản lý đơn giản nhưng chính xác và hiệu quả).

Một sự thật là đa số các chủ cơ sở kinh doanh thường không có cho mình kế hoạch kinh doanh chi tiết trước khi bắt tay vào kinh doanh. Cũng không lường trước được các rủi ro cũng như khó khăn sẽ gặp phải khi kinh doanh. 

Một kế hoạch kinh doanh chi tiết về kinh doanh Spa, Nail or Hair thường chia làm 3 phần: 

  • Sản phẩm (chiếm 20%): Dịch vụ kinh doanh, trang thiết bị, nguyên vật liệu

  • Vận hành (chiếm 20%): chi phí nhân sự, chi phí vận hành, chi phí mặt bằng, điện nước và các chi phí khác

  • Marketing & sales (chiếm 60%): Google, Facebook, các trang mạng xã hội quảng bá, chăm sóc khách hàng, Sales

Quá trình Marketing & Sales chiếm đến hơn 60% nên giải pháp mang lại hôm nay sẽ chú trong vào việc hỗ trợ cho quá trình nay và dưới đây là những lợi ích mà cơ sở kinh doanh của bạn sẽ có được:

Tối ưu website 

Theo nghiên cứu của Google, 60% số lượng khách hàng truy cập website lâu hơn 3s sẽ rời bỏ. Việc tối ưu lại các website chưa bao giờ là việc thừa đối với các doanh nghiệp muốn thu hút khách hàng. 

Tối ưu website sẽ khác nhau tùy theo từng mục đích. 

👉Tạo và truy cập sitemap: giúp Google tìm và lưu trữ thông tin nhanh hơn.  
👉Tối ưu hình ảnh: Thay đổi kích thước theo chuẩn của khuyến nghị Google. 
👉Tối ưu liên kết nội bộ: Xây dựng và tối ưu liên kết nội bộ giúp dẫn khách hàng đến các trang đích làm tăng khả năng bán hàng và chất lượng.
👉Kiểm tra định kỳ, đưa phương án và phối hợp xử lý nếu website bị hack: Khi website đạt thứ hạng tốt trên Google thì đối thủ cạnh tranh sẽ mạnh. Việc kiểm tra các website thường xuyên sẽ giúp bạn kịp thời xử lý các vấn đề. 
👉Tối ưu URL: Tối ưu đường dẫn theo tiêu chuẩn kỹ thuật của Google. 
👉Kiểm tra và xử lý trùng lặp website: Một website sử dụng nhiều quyền sở hữu sẽ làm cho Google khó có thể xác định. 

Tối ưu hóa Website theo đúng khuyến nghị của Google


Tối ưu hóa Website theo đúng khuyến nghị của Google 

Xây dựng hệ thống Booking 

Việc xây dựng hệ thống Booking sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, cho khách hàng cũng như giúp cho chủ tối ưu được việc làm hài lòng khách hàng khi sắp xếp hợp lí không để khách hàng phải chờ đợi. Dễ dàng quản lý doanh thu, sắp xếp lịch cho các nhân viên. 

Hệ thống Booking hiện nay được nhiều khách hàng ưa chuộng, chỉ cần một chiếc Smartphone hay PC và có kết nối internet, việc đặt lịch sẽ trở nên dễ dàng. Điều đó, giúp họ dễ dàng trao đổi thời gian cũng như yêu cầu để có được kết quả tốt nhất. 


Xây dựng hệ thống Booking tự động

 

                   Booking online giúp giảm thiểu tối đa thời gian cho hai bên 


Bạn là chủ cơ sở kinh doanh Spa, Salon & Nail đầu óc phải gắn với quá nhiều việc không thể nào có thời gian để check từng lịch book của khách hay giới thiệu cho họ các dịch vụ của tiệm. Đừng lo, chúng tôi sẽ mang đến giải pháp đặt lịch, chăm sóc khách hàng tự động cho bạn. 

Chăm sóc khách hàng tự động qua Email Automated Marketing

Theo một cuộc khảo sát thực hiện bởi BJ Metric trên 176 công ty thương mại điện tử và 18 triệu khách hàng tại Bắc Mỹ và Châu Âu, việc sử dụng Email để giữ chân khách hàng không còn là điều quá ngạc nhiên. 

Bảng thống kê cuộc khảo sát cho thấy Email Marketing chiếm vị trí đầu

  

        Bảng thống kê cuộc khảo sát cho thấy Email Marketing chiếm vị trí đầu 


Việc hàng tuần gửi một Email đến khách hàng để giới thiệu sản phẩm hay các dịch vụ. Cũng như khuyến mãi của Spa, tiệm Nail hay Salon tóc của bạn, sẽ có thể giữ chân khách hàng lâu dài, tạo cho họ có cảm giác được quan tâm. 

Các lợi ích khi sử dụng Email trong kinh doanh Spa, Nail: 

  • Email Marketing chi phí rẻ: Với những chiến dịch quy mô nhỏ, chi phí Email rất rẻ so với việc chạy quảng cáo hay in ấn. 👉💲

  • Tự động gửi SMS chăm sóc khách hàng: SMS Marketing hỗ trợ soạn các mẫu SMS có sẵn. Bạn có thể gửi thư cho khách hàng theo từng mục đích như: vào ngày sinh nhật, chương trình khuyến mãi,... 👉📧

  • Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng: Việc kết nối sẽ giúp cho chủ tiệm duy trì và chăm sóc khách hàng tiềm năng trở nên dễ dàng, không cần mất thời gian kết nối với từng khách hàng. 👉👩‍👩‍👧‍👦

  • Tăng hiệu quả Marketing mối quan hệ: tìm hiểu nhu cầu cũng như cập nhật thường xuyên với từng khách hàng riêng biệt để tìm hiểu rõ nhu cầu của mỗi người, từ đó tạo lợi ích hai chiều. 👉👫

  • Dễ dàng sử dụng và kiểm tra: Email Marketing là công cụ dễ dàng sử dụng, hơn nữa việc thống kê, kiểm soát và báo cáo cũng vô dùng đơn giản. 


Bảng so sánh cho thấy Email Marketing mang lại hiệu quả cao

       

                Bảng so sánh cho thấy Email Marketing mang lại hiệu quả cao 


Sử dụng triệt để công cụ Email Marketing để khai thác khách hàngTài sản lớn nhất của một doanh nghiệp không đặt trên sản phẩm mà là khách hàng. Việc tìm ra các giải pháp chăm sóc khách hàng tối ưu sẽ giúp cho việc quản lý doanh nghiệp dễ dàng hơn và mang lại nguồn thu lớn.

CAM KẾT ĐỒNG HÀNH 3 THÁNG GIẢI QUYẾT TRIỆT ĐỂ VẤN ĐỀ CỦA DOANH NGHIỆP.


Liên hệ:

🏤 Tầng 11, Vĩnh Trung Plaza, 255-257 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

📭 trung.le@dragold.net

☏ 08 567 444 38  • Chia sẻ:

Các giải pháp khác

Công Nghệ EMAIL AUTOMATION MARKETING tự động

Công Nghệ EMAIL AUTOMATION MARKETING tự động

Email Marketing là gì? Tối ưu hệ thống Email Marketing tự động như thế nào là hiệu quả trong thời đại công nghệ số. Làm thế nào để bắt đầu chiến dịch Email Marketing đúng thời điểm, và mang lại khách hàng cho bạn.

TĂNG DOANH SỐ - TỐI ƯU ĐỘI NGŨ & TỰ ĐỘNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

TĂNG DOANH SỐ - TỐI ƯU ĐỘI NGŨ & TỰ ĐỘNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Doanh nghiệp của bạn đang nắm trong tay chuỗi 2,3 thậm chí nhiều cơ sở, lượng cơ sở ngày một nhiều lên, nhân sự ngày một hùng hậu. Và đồng nghĩa nếu bạn không quản lí tốt thì công việc sẽ ngày một trì trệ, nhân viên không bán được hàng trong khi các loại chi phí cố định vẫn phải chi trả và biến phí ngày một tăng. Doanh nghiệp đang đi xuống và không tìm ra được hướng giải quyết cho mình.

Hổ trợ dịch vụ