Giải pháp demo

Thiết kế website hiện nay được nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư sử dụng như là cầu nối giữa khách hàng đối với sản phẩm phân phối. Chính vì vậy việc tạo nên một website cần cân nhắc kĩ lưỡng. Điều quan trọng nhất là không được lạc hậu với thời đại, đơn giản nhưng vẫn bắt mắt và tạo được ấn tượng cho người dùng. Dưới đây là các xu hướng thiết kế website 2016 bạn cần biết.

Việc đầu tiên là bạn nên chọn một công ty thiết kế web uy tín, chất lượng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình ví dụ như thiết kế web tại Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Minh....

Các xu hướng thiết kế website hiện nay

Hòa theo sự phát triển của công nghệ thì sự đổi thay của website cũng thay đổi dần để phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện của khách hàng. Dưới đây là một số xu hướng phát triển để bạn theo dõi.

Xu hướng cuộn trang thay vì Click chuột

Website hiện nay sẽ dài hơn để show được tất cả sản phẩm cũng như thông tin khách hàng cần. Do đó nhu cầu này ưu ái những thanh cuộn trang hơn là cú click chuột để duyệt web. Thiết kế này tương thích với đa số rất nhiều website bởi sự đơn giản, trực quan và tiếp cận khách hàng tốt.

Xu hướng thiết kế phẳng

Thiết kế phẳng đã và đang trở thành xu thế phát triển hiện nay. Đây được xem là một cuộc cách mạng trong lĩnh vực thiết kế web. Thiết kế phẳng mang đến một góc nhìn mới trong thiết kế web, nó giúp sắp xếp lại các chi tiết trật tự làm cho người dùng dễ đọc, dễ hiểu vì giao diện của thiết kế phẳng mang tính đơn giản, màu đơn sắc nhưng tính tương tác rất cao.

  • Chia sẻ:

Các giải pháp khác

Công Nghệ EMAIL AUTOMATION MARKETING tự động

Công Nghệ EMAIL AUTOMATION MARKETING tự động

Email Marketing là gì? Tối ưu hệ thống Email Marketing tự động như thế nào là hiệu quả trong thời đại công nghệ số. Làm thế nào để bắt đầu chiến dịch Email Marketing đúng thời điểm, và mang lại khách hàng cho bạn.

TĂNG DOANH SỐ - TỐI ƯU ĐỘI NGŨ & TỰ ĐỘNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

TĂNG DOANH SỐ - TỐI ƯU ĐỘI NGŨ & TỰ ĐỘNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Doanh nghiệp của bạn đang nắm trong tay chuỗi 2,3 thậm chí nhiều cơ sở, lượng cơ sở ngày một nhiều lên, nhân sự ngày một hùng hậu. Và đồng nghĩa nếu bạn không quản lí tốt thì công việc sẽ ngày một trì trệ, nhân viên không bán được hàng trong khi các loại chi phí cố định vẫn phải chi trả và biến phí ngày một tăng. Doanh nghiệp đang đi xuống và không tìm ra được hướng giải quyết cho mình.

Hổ trợ dịch vụ