TĂNG DOANH SỐ - TỐI ƯU ĐỘI NGŨ & TỰ ĐỘNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Bạn mong muốn TĂNG DOANH SỐ - TỐI ƯU ĐỘI NGŨ & TỰ ĐỘNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG bằng việc áp dụng các GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ?

Sau khi Dragold tiến hành một loạt các khảo sát trên thị trường đặc biệt nhấn mạnh vào đối tượng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ về các bất cập trong kinh doanh thì đều nhận thấy một tình trạng chung là: Họ chủ quan rằng mình là doanh nghiệp vừa và nhỏ nên có thể dùng “sức người” làm tất cả mọi việc từ các khâu bán hàng, quản lí tài chính, quản lí marketing, nhân sự,... Nhưng nếu doanh nghiệp bạn phát triển theo thời gian sẽ lớn mạnh dần lên, lượng thông tin và dữ liệu ngày càng nhiều thì bạn sẽ sớm bị vùi trong mớ “bòng bong” không được hệ thống ấy mà thôi. 

Vậy cụ thể vấn đề Doanh nghiệp bạn gặp phải trong kinh doanh là gì? 

 • Doanh nghiệp của bạn đang nắm trong tay chuỗi 2,3 thậm chí nhiều cơ sở, lượng cơ sở ngày một nhiều lên, nhân sự ngày càng đông. Và đồng nghĩa nếu bạn không quản lí tốt thì công việc sẽ ngày một trì trệ, nhân viên không bán được hàng trong khi các loại chi phí cố định vẫn phải chi trả và biến phí ngày một tăng. Doanh nghiệp đang đi xuống và không tìm ra được hướng giải quyết cho mình.

 • Bạn là Doanh nghiệp đang kinh doanh tốt và muốn phát triển thương hiệu của mình lớn mạnh hơn, mở rộng thị trường để xây dựng một thương hiệu vững chắc phát triển có chiều sâu. Nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu và sẽ cần chuẩn bị những gì để tỉ lệ thắng là cao nhất giảm thiểu tối đa được rủi ro.


 • Hoặc bạn là Doanh nghiệp đã đầu tư rất nhiều tiền cho việc xây dựng các hệ thống CNTT tự động hóa nhưng sản phẩm không hiệu quả, gặp rắc rối trong khâu vận hành, hệ thống không được tối ưu tạo ra những lỗ hổng làm thất thoát tài chính, bán hàng không hiệu quả, khó khăn trong việc kiểm kê kho bãi, hàng hóa,... và hàng loạt các tồn đọng khác cần đưa ra các giải pháp tối ưu hơn.

DRAGOLD có điểm nổi trội?

 • Công ty có các giải pháp toàn diện: từ tư vấn, thiết kế demo đến mang sản phẩm hoàn thiện ra đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường.

 • Đội ngũ chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm > 10 năm trong lĩnh vực công nghệ và giỏi kinh doanh (Đưa giải pháp và áp dụng vào các mô hình kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác nhau).

 • Tối ưu và giải quyết các vấn đề về sao chép, tạo giải pháp phù hợp với từng vấn đề tồn đọng cho từng đặc thù lĩnh vực cũng như ngành nghề kinh doanh khác nhau.

 • Đồng hànhg cùng Doanh nghiệp xuyên suốt từ ý tưởng đến khi doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả. (Đào tạo và vận hành cùng doanh nghiệp)

 • Áp dụng và cập nhật thường xuyên về công nghệ, thị trường cho các khách hàng cũ và mới để bắt kịp xu hướng kinh doanh.

Khi bạn là khách hàng của Dragold bạn sẽ nhận được gì từ gói hỗ trợ tối ưu đội ngũ & tự động chăm sóc khách hàng cho Doanh nghiệp này?

 • Đội ngũ chuyên nghiệp sẽ tới thực tế khảo sát và tìm ra những vấn đề mà doanh nghiệp bạn đang gặp phải.

 • Tư vấn lập kế hoạch tối ưu và cập nhật bộ nhận dạng thương hiệu theo xu hướng, mong muốn phát trong tương lai của chủ doanh nghiệp. (Với trường hợp Doanh nghiệp đã vận hành lâu và bộ nhận dạng thương hiệu đã cũ cần được thay mới).

 • Tiến hành kiểm tra và tối ưu Website, Fanpage, Zalo page, Google Bussiness.

 • Đưa ra giải pháp tổng thể cho việc bán, chăm sóc khách hàng theo qui trình & đặc thù riêng của từng Doanh nghiệp.

 • Chăm sóc khách hàng tự động qua Email.

 • CAM KẾT ĐỒNG HÀNH CÙNG VỚI DOANH NGHIỆP TRONG THỜI GIAN 3 THÁNG. (Từ lúc tìm ra vấn đề đến khi giải quyết và giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả và tự động hóa).


Cách chúng ta vận hành các doanh nghiệp đang dần thay đổi, việc bắt kịp những tiến bộ không ngừng nghỉ của nền công nghệ thông tin có thể hỗ trợ các doanh nghiệp lẻ cũng trở nên nhanh nhẹn, hiệu suất như một công ty lớn. Bạn đang kinh doanh hay chỉ vừa bắt đầu một dự án mới. Bạn hiểu rõ vai trò và lợi thế của việc áp dụng công nghệ thông tin vào doanh nghiệp. Bạn muốn tận dụng lợi thế này và bạn cần một đối tác chuyên nghiệp, uy tín để hỗ trợ

----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nhanh tay đăng kí gói dịch vụ gói hỗ trợ tối ưu đội ngũ & tự động chăm sóc khách hàng cho Doanh nghiệp này với trị giá 15.000.000. 

Đang có chương trình ưu đãi đặc biệt vào dịp cuối năm dành cho 10 Doanh nghiệp đăng kí đầu tiên với giá chỉ 5.000.000 cho gói 3 tháng. Chưa hết đâu trong gói dịch vụ bạn sẽ được Miễn Phí khảo sát và tìm ra vấn đề của Doanh nghiệp.Còn chần chừ gì mà không nhanh đăng kí để nhận gói ưu đãi cực lớn này!

----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Địa chỉ liên hệ:

🏤 Tầng 11, Vĩnh Trung Plaza, 255-257 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

📭 trung.le@dragold.net

☏ 08 567 444 38


 • Chia sẻ:

Các giải pháp khác

Công Nghệ EMAIL AUTOMATION MARKETING tự động

Công Nghệ EMAIL AUTOMATION MARKETING tự động

Email Marketing là gì? Tối ưu hệ thống Email Marketing tự động như thế nào là hiệu quả trong thời đại công nghệ số. Làm thế nào để bắt đầu chiến dịch Email Marketing đúng thời điểm, và mang lại khách hàng cho bạn.

Hổ trợ dịch vụ