Kinh Doanh Spa

Những vấn đề cần chú ý khi mở Spa tại thị trường Đà Nẵng.

Đà Nẵng mang danh là thành phố đáng sống, tích cực phát triển xây dựng đô thị hiện đại xứng tầm quốc tế và mang màu sắc riêng cho mình. Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ đang phát triển ví dụ như Spa, song hành với đó sẽ là những vấn đề mà chủ tiệm cần chú đó chính là vị trí địa lý, nhân lực và định hướng phát triển. Những vấn đề này phát sinh không chỉ người ngoài ngành mà có khi cả trong ngành Spa cũng khó tránh khỏi.

Xem thêm
Mới mở SPA cần làm gì để KINH DOANH HIỆU QUẢ?

Spa đang là nhu cầu làm đẹp cao của mọi người. Thế nhưng, làm thế nào để kinh doanh một Spa tốt và cách vận hành thế nào đang là vấn đề được nhiều chủ tiệm đau đầu. Trước hết, bạn cần phải biết cách Marketing hiệu quả. Hãy tìm cho mình một nhân viên giỏi trong việc quản lý cũng như chốt Sales.

Xem thêm

Chảy máu về chất xám và chảy máu nhân sự luôn là vấn đề của các tiệm Spa. Doanh nghiệp có thành công và phát triển hay không một phần nhờ vào các nhân sự, nếu nhân sự làm việc không chuyên nghiệp và thiếu tính tự giác chắc chắn khách hàng sẽ không hài lòng.

Xem thêm

Cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng là yếu tố có ý nghĩa vô cùng quan trọng với doanh nghiệp. Và tất nhiên đây là một trong những chiến lược cần thiết và ảnh hưởng đến sự phát triển của tiệm. Nếu cá nhân hóa khách hàng của bạn không tốt đồng nghĩa với việc bạn tự đẩy khách hàng ra xa mình mà bản thân không hề hay biết.

Xem thêm
4 TUYỆT CHIÊU CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHO SPA

Chăm sóc khách hàng và đáp ứng nhu cầu của họ là nền tảng cho sự phát triển của spa. Sự hài lòng của khách hàng sẽ tạo dựng nên uy tín cho spa. Những khách hàng hài lòng sẽ lan truyền những trải nghiệm tuyệt vời đó cho bạn bè của họ. Đó là lý do tại sao chúng ta không nên bỏ qua những nhu cầu của khách hàng và cung cấp những dịch vụ chất lượng cao. Chìa khóa của thành công chính là nhờ vào chăm sóc khách hàng. Hãy cùng đọc bài viết này để có thể có những cách chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất nhé.

Xem thêm
Hổ trợ dịch vụ