CÁC XU HƯỚNG THIẾT KẾ WEBSITE 2020

Thiết kế website hiện nay được nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư sử dụng như là cầu nối giữa khách hàng đối với sản phẩm phân phối. Chính vì vậy việc tạo nên một website cần cân nhắc kĩ lưỡng. Điều quan trọng nhất là không được lạc hậu với thời đại, đơn giản nhưng vẫn bắt mắt và tạo được ấn tượng cho người dùng. Dưới đây là các xu hướng thiết kế website 2016 bạn cần biết.

Việc đầu tiên là bạn nên chọn một công ty thiết kế web uy tín, chất lượng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình ví dụ như thiết kế web tại Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Minh....

Các xu hướng thiết kế website hiện nay

Hòa theo sự phát triển của công nghệ thì sự đổi thay của website cũng thay đổi dần để phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện của khách hàng. Dưới đây là một số xu hướng phát triển để bạn theo dõi.

Xu hướng cuộn trang thay vì Click chuột

Website hiện nay sẽ dài hơn để show được tất cả sản phẩm cũng như thông tin khách hàng cần. Do đó nhu cầu này ưu ái những thanh cuộn trang hơn là cú click chuột để duyệt web. Thiết kế này tương thích với đa số rất nhiều website bởi sự đơn giản, trực quan và tiếp cận khách hàng tốt.

Xu hướng thiết kế phẳng

Thiết kế phẳng đã và đang trở thành xu thế phát triển hiện nay. Đây được xem là một cuộc cách mạng trong lĩnh vực thiết kế web. Thiết kế phẳng mang đến một góc nhìn mới trong thiết kế web, nó giúp sắp xếp lại các chi tiết trật tự làm cho người dùng dễ đọc, dễ hiểu vì giao diện của thiết kế phẳng mang tính đơn giản, màu đơn sắc nhưng tính tương tác rất cao.

Xu hướng Responsive Website

Thiết kế Responsive là website của bạn tự động biết được kích thước màn hình của thiết bị khách truy cập là như thế nào để hiển thị cho phù hợp trên màn hình đó. Chính vì thế, người dùng có thể dễ dàng truy cập website theo di động hoặc máy tính hoặc máy tính bảng....

Với các xu hướng thiết kế web năm 2016 như trên bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được cho mình một hướng đi, hướng phát triển cho website của mình sao cho hấp dẫn và lôi cuốn nhất đối với người dùng.

Các tin tức khác

Những vấn đề cần chú ý khi mở Spa tại thị trường Đà Nẵng.

Những vấn đề cần chú ý khi mở Spa tại thị trường Đà Nẵng.

Đà Nẵng mang danh là thành phố đáng sống, tích cực phát triển xây dựng đô thị hiện đại xứng tầm quốc tế và mang màu sắc riêng cho mình. Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ đang phát triển ví dụ như Spa, song hành với đó sẽ là những vấn đề mà chủ tiệm cần chú đó chính là vị trí địa lý, nhân lực và định hướng phát triển. Những vấn đề này phát sinh không chỉ người ngoài ngành mà có khi cả trong ngành Spa cũng khó tránh khỏi.

Hổ trợ dịch vụ