"Cá nhân hóa khách hàng" chìa khóa tạo nên sự khác biệt

CÁ NHÂN HÓA KHÁCH HÀNG - CHÌA KHÓA TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

Các cơ sở kinh doanh Spa đang mọc lên với tốc độ chóng mặt do nhu cầu ngày càng tăng cao, được các giới chuyên gia ví như “Nấm mọc sau mưa”. Để có thể kinh doanh thành công trong nghành Spa các chủ cơ sở phải giải từng bài toán khó theo từng giai đoạn. Khi cơ sở Spa bạn đã đi vào hoạt động thì bạn lại đang loay hoay tìm ra điểm nổi bật của Spa mình so với đối thủ cạnh tranh, có khách hàng rồi lại không biết làm như thế nào để biến họ trở thành khách hàng trung thành. Cá nhân hóa khách hàng là một trong những giải pháp kinh doanh tối ưu nhất hiện nay để làm nên sự khách biệt cho doanh nghiệp, cho Spa của bạn. 

Khác biệt hóa trải nghiệm khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Spa

Vậy cá nhân hóa khách hàng là gì? Và phải áp dụng vào Spa như thế nào để có hiệu quả tối đa, Dragold sẽ chia sẻ cho bạn ngay sau đây hãy cùng nhau làm rõ vấn đề nào.

Theo thống kê mới cho thấy:

71% khách hàng mong muốn được giao tiếp với tư vấn viên

Khách hàng sẽ không muốn trình bày vấn đề của mình quá nhiều lần cho nhiều tư vấn viên khác nhau vì họ không có thời gian và khách hàng cần được giải quyết nhu cầu ngay từ lần đầu tiên đề cập vấn đề với Spa của bạn. 

Tư vấn viên đóng vai trò quyết định khách hàng có sử dụng dịch vụ của bạn hay không

81% khách hàng sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của bạn nếu có chương trình ưu đãi riêng cho họ

Xây dựng các chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng vào những dịp đặc biệt của họ, hay những dịch vụ khách hàng thường xuyên sử dụng. 

89% khách hàng sẽ rời bỏ bạn nếu họ phải trình bày vấn đề của họ nhiều lần

Như đã nói ở trên, xu hướng bây giờ là tự động hóa trong các khâu chăm sóc khách hàng như chat, tư vấn, bảo hành,... Điều này có lợi về mặt chi phí nhân sự rất nhiều nhưng vô tình lại làm cho chất lượng đáp ứng dịch vụ khách hàng giảm xuống. Khách hàng sẽ không đủ kiên nhẫn chờ hết phần tự động hóa để gặp được tư vấn viên khi vấn đề của họ chưa thực sự nghiêm trọng và điều nay đã làm doanh nghiệp của bạn mất đi khách hàng.

Tăng khả năng trải nghiệm khách hàng là chìa khóa thành công cho doanh nghiệp của bạn

13% khách hàng sẽ chia sẻ trải nghiệm tệ hại của họ ở Spa của bạn cho 20 người khác

Họ có thể sẽ chia sẻ những dịch vụ cho bạn bè. Thế nhưng việc Spa của bạn làm cho họ không hài lòng luôn là vấn đề đặt lên đầu tiên. Những tình huống “ khó đỡ ” như: 

  • Nhân viên phục vụ không tốt 

  • Thời gian chờ đợi lâu 

  • Những sản phẩm của tiệm không đảm bảo chất lượng


Địa chỉ liên hệ:

🏤 Tầng 11, Vĩnh Trung Plaza, 255-257 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

📭 trung.le@dragold.net

☏ 08 567 444 38


Các tin tức khác

CÁC XU HƯỚNG THIẾT KẾ WEBSITE 2020

CÁC XU HƯỚNG THIẾT KẾ WEBSITE 2020

Hòa theo sự phát triển của công nghệ thì sự đổi thay của website cũng thay đổi dần để phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện của khách hàng. Dưới đây là một số xu hướng phát triển để bạn theo dõi.

Hổ trợ dịch vụ