4 TUYỆT CHIÊU CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHO SPA

Chăm sóc khách hàng và đáp ứng nhu cầu của họ là nền tảng cho sự phát triển của spa. Sự hài lòng của khách hàng sẽ  tạo dựng nên uy tín cho spa. Những khách hàng hài lòng sẽ lan truyền những trải nghiệm tuyệt vời đó cho bạn bè của họ. Đó là lý do tại sao chúng ta không nên bỏ qua những nhu cầu của khách hàng và cung cấp những dịch vụ chất lượng cao. Chìa khóa của thành công chính là nhờ vào chăm sóc khách hàng. Hãy cùng đọc bài viết này để có thể có những cách chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất nhé.

 

1.Sự hỗ trợ tuyệt vời

Khi một khách hàng quay lại spa của bạn trị liệu chứng tỏ họ tin tưởng và hài lòng spa của bạn. Chiếm được lòng tin của khách hàng – bằng cách cung cấp dịch vụ xuất sắc – là chìa khóa để biến khách vãng lai trở thành khách hàng trung thành của spa.

Đừng để khách hàng thất vọng! Hãy đảm bảo bạn đã chuẩn bị sẵn sàng các công cụ tiên tiến, nhân viên lành nghề để đón khách chẳng hạn như phần mềm chăm sóc khách hàng. Bạn sẽ có thể ghi lại thông tin quan trọng về khách hàng của bạn, tích điểm để có thể hiểu khách hàng. Biết khách hàng hay sử dụng dịch vụ nào, thích sản phẩm nào,...

2. Thường xuyên liên lạc

Duy trì liên lạc là nền tảng cho mối quan hệ lâu dài giữa spa và khách hàng. Khi giữ liên lạc với khách hàng, họ sẽ cảm thấy được quan tâm, trân trọng, đồng thời nhắc nhở họ về sự hiện diện của bạn. Vậy làm thế nào để có thể gửi một thông điệp cho nhiều khách hàng cùng một lúc ? Tuy nhiên, có một giải pháp cho điều này.

Công Nghệ EMAIL AUTOMATION MARKETING tự động cung cấp cho bạn công cụ để cải tiến việc giao tiếp với khách hàng, bạn có thể chăm sóc nhiều khách hàng cùng một lúc. Gửi lời chúc mừng đến nhiều khách hàng hay thông báo cho khách hàng một chương trình khuyến mãi của bạn.

Email cũng cho bạn biết khách hàng nào mở mail, kích vào link của bạn. Từ đó có thể phân bậc khách hàng để bạn chăm sóc.

3. Chương trình dành cho khách hàng trung thành – một bước nâng cao giá trị thương hiệu

Khách hàng vãng lai mang đến doanh thu. Nhưng khách hàng thân thiết sẽ hành động nhiều hơn mua. Có những lời truyền miệng tích cực cho doanh nghiệp của bạn, hay sẵn sàng tham gia hoạt động của doanh nghiệp

Câu hỏi đặt ra là – làm thế nào để có được khách hàng thân thiết cho doanh nghiệp? Đó có thể là một chiến lược tối ưu chăm sóc khách hàng tự động

Hay những chương trình dành riêng cho khách hàng thân thiết của bạn, đồng hành và phát triển thương hiệu của bạn.

 4. Hãy trở thành một Spa chuyên nghiệp!

Bạn hãy chuẩn hóa spa của mình một cách tự động. Từ khâu bán hàng, quản lý nhân viên, tới khâu vận hành, chăm sóc khách hàng. Để trở nên chuyên nghiệp hơn.

Đến với Dragon bạn sẽ được tư vấn trọn gói từ bước đầu tiên khảo sát thị trường đến vận hành sản phẩm. Hãy để lại thông tin để được tư vấn sớm nhất.

Các tin tức khác

CÁC XU HƯỚNG THIẾT KẾ WEBSITE 2020

CÁC XU HƯỚNG THIẾT KẾ WEBSITE 2020

Hòa theo sự phát triển của công nghệ thì sự đổi thay của website cũng thay đổi dần để phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện của khách hàng. Dưới đây là một số xu hướng phát triển để bạn theo dõi.

Hổ trợ dịch vụ